bg

Hoạt động trong lĩnh vực giáo dục nhiều năm, Hi Korean hiểu rõ tầm quan trọng của đạo đức nghề nghiệp trong quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu.

Không đặt mục đích lợi nhuận lên hàng đầu, Hi Korean hướng tới cái đích vừa đảm bảo quyền lợi cho học viên, vừa khẳng định được uy tín của một đơn vị đào tạo top đầu.

Kim chỉ nam đó cũng chính là bí quyết giúp Hi Korean tồn tại và phát triển trong lĩnh vực giáo dục cạnh tranh và đào thải khốc liệt, ngày càng nhận được nhiều sự yêu quý và tín nhiệm của các bạn học viên.

Tầm nhìn Tầm nhìn

Bằng sự đam mê và chuyên nghiệp, Hi Korean phấn đấu trở thành Trung tâm tiếng Hàn số 1 Việt Nam, đào tạo và cung cấp nhân sự chất lượng cao tiếng Hàn cho cá nhân và tổ chức trong nước và quốc tế.

Sứ mệnh Sứ mệnh

Hi Korean cam kết liên tục cập nhật các công nghệ, phương pháp đào tạo tiếng Hàn hiệu quả và hiện đại hơn cho cá nhân và tổ chức, truyền cảm hứng học tập và thay đổi tư duy giúp cho mỗi học viên không chỉ giỏi tiếng Hàn mà còn sống thành công và hạnh phúc hơn.

Sứ mệnh Sứ mệnh

Đồng sức đồng lòng Khách hàng là trọng tâm Đam mê, nhiệt huyết Học hỏi và sáng tạo Gieo hạt

Hi Korean

Lịch sử hình thành

Mang trong mình đam mê mãnh liệt với đất nước Hàn Quốc, một khao khát được lan tỏa niềm cảm hứng yêu tiếng Hàn đó tới hàng triệu người Việt, giúp mọi người tự tin giao tiếp tiếng Hàn mà nữ trung tâm tiếng Hàn – Nguyễn Phương Thúy đã sáng lập ra thương hiệu Tiếng Hàn Hi Korean.

Từ những ngày đầu thành lập với nhiều khó khăn, Hi Korean luôn sẵn sàng với tâm thế đương đầu để tạo nên một Trung tâm giáo dục có tâm, có tầm, có sức ảnh hưởng. Trải qua 5 năm trưởng thành, đến nay Hi Korean đã gặt hái những thành tích đáng tự hào, khẳng định thương hiệu giáo dục uy tín trên địa bàn Hà Nội.

Thành lập
Ra đời từ 2017, Hi Korean đã trải qua 5 năm với nhiều thăng trầm khó khăn để giữ vững là một trong những thương hiệu Tiếng Hàn giao tiếp hàng đầu với tổng số học viên lên tới hàng nghìn trên toàn Việt Nam.
2017 - NAY
Phát triển
5 năm - 1 chặng đường - đồng hành cùng hơn 10.000 giấc mơ tiếng Hàn, không chỉ là trung tâm ngoại ngữ, Hi Korean còn là những người truyền cảm hứng. Thông qua đó, các học viên có thể tự tin bước ra khỏi "vùng an toàn" và tự tin khẳng định bản thân.
Phương pháp

Đào tạo

Hi Korean đào tạo theo phương pháp Flipped learning - phương pháp hiện đại nhất thế giới hiện nay. Theo phương pháp này, học viên cần xem video bài giảng trước ít nhất 2-3 lần để nắm được bài học trước khi vào. Như vậy, khi thực tế học trên lớp, học viên sẽ được tiếp cận mở rộng nhiều kiến thức từ giáo viên, tiết kiệm thời gian ghi chép so với phương pháp truyền thống.

Quy trình dạy và học cụ thể

Trước buổi học

Giáo viên gửi video bài giảng tổng quan trước 15p để các bạn xem và ghi nhớ lần 1

Trong buổi học

Giáo viên hệ thống lại toàn bộ kiến thức, giảng kĩ những phần kiến thức khó và dành thời gian luyện phản xạ nghe nói cùng học viên

Sau buổi học

Giáo viên hỗ trợ sửa kỹ năng nghe nói cho từng bạn bằng cách ghi âm và viết bài gửi cho GV.

Cuối cùng

Hệ thống kiến thức bằng các phần mềm dạng game để ôn luyện từ vựng, ngữ pháp để củng cố kiến thức mà học không nhàm chán

Đội Ngũ

Giáo viên

• Đội ngũ giảng viên tại trung tâm tiếng Hàn Hi Korean là những chuyên gia có kinh nghiệm, đam mê giảng dạy và sở hữu kiến thức sâu rộng về ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc.
  • Họ không chỉ là những người dạy giỏi mà còn là những người bạn đồng hành, luôn sẵn lòng hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của học viên.
Giảng viên Hi Korean | Bùi Thị Huyền

• Cử nhân khoa Ngôn ngữ và Văn hoá Hàn Quốc, Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội
  • Tốt nghiệp Thạc sĩ tại trường Đại học Soongsil, Hàn Quốc
Giảng viên Hi Korean | Lê Hoàng Anh

• Tốt nghiệp loại Giỏi khoa tiếng Hàn Quốc ĐH Hà Nội
  • Tốt nghiệp chuyên ngành Ngôn ngữ và văn hoá Hàn Quốc ĐH Dongguk, Hàn Quốc
Giảng viên Hi Korean | Dương Mỹ Linh

Tốt nghiệp Thạc sĩ tại trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội

Giảng viên Hi Korean | Trần Ngọc Lan Phương

• Cử nhân Khoa tiếng Hàn ĐH Hà Nội
  • Chứng chỉ sư phạm giảng dạy bậc ĐH-CĐ
Giảng viên Hi Korean | Vũ Thị Hồng Ngọc

Tốt nghiệp loại Giỏi ĐH Ngoại Ngữ - ĐHQGHN - Ngôn ngữ và văn hoá Hàn Quốc

Giảng viên Hi Korean | Đặng Hải Linh
Cảm nhận

Học viên

GT3K08
Lớp GT3K08 off của cô Nguyễn Thuỳ Trang. Cô giáo dạy rất nhiệt tình và dễ hiểu, trung tâm rất nhiệt tình.
Đào Trọng Duy

GT1
Học sinh cô Minh Yến. Cô là người rất nhiệt tình trong công việc giảng dạy
Linh Bùi

GT3K08
Sau khi học 3 khoá tại Trung tâm, mình thấy các thầy cô dạy rất dễ hiểu và truyền đạt được nhiều kiến thức cả về lý thuyết và thực tế. Đồng thời quá trình học sử dụng app để theo dõi lịch và bài tập rất tiện lợi ạ.
Hoài Trần

GT3K08
Mình vừa kết thúc lớp trung cấp 1 của cô Thuỳ Trang dạy. Cô dạy rất có tâm và dễ hiểu ạ
Phạm Thanh Hương Chi

GT1K127OFF
Lớp sơ cấp 1 của cô Hồng Ngọc ạ. Sau khi kết thúc khoá học em thấy cách dạy của cô Ngọc rất dễ hiểu, cô luôn xát xao từng chút đối với các bạn học viên, có những thắc mắc khi học cô luôn giải đáp và chỉ bảo hướng dẫn rất nhiệt tình. Nếu có cơ hội em muốn lên sơ cấp 2 học tiếp cô Hồng Ngọc ạ.
Phạm Trang

Giáo viên nhiệt huyết, vui tính. Trợ giảng hỗ trợ nhiệt tình.

Học viên đã học tại Hi Korean

Học viên đỗ Topik 3 trở lên
> 150

Lớp học khai giảng hàng năm