Trang chủ Giới thiệu
Trung Tâm Tiếng Hàn

Toàn diện cho
ngưới mới bắt đầu

Hoạt động trong lĩnh vực giáo dục nhiều năm, Hi Korean hiểu rõ tầm quan trọng của đạo đức nghề nghiệp trong quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu.

Không đặt mục đích lợi nhuận lên hàng đầu, Hi Korean hướng tới cái đích vừa đảm bảo quyền lợi cho học viên, vừa khẳng định được uy tín của một đơn vị đào tạo top đầu.

Kim chỉ nam đó cũng chính là bí quyết giúp Hi Korean tồn tại và phát triển trong lĩnh vực giáo dục cạnh tranh và đào thải khốc liệt, ngày càng nhận được nhiều sự yêu quý và tín nhiệm của các bạn học viên.

Tầm nhìn

Bằng sự đam mê và chuyên nghiệp, Hi Korean phấn đấu trở thành Trung tâm tiếng Hàn số 1 Việt Nam, đào tạo và cung cấp nhân sự chất lượng cao tiếng Hàn cho cá nhân và tổ chức trong nước và quốc tế.

Sứ mệnh

Hi Korean cam kết liên tục cập nhật các công nghệ, phương pháp đào tạo tiếng Hàn hiệu quả và hiện đại hơn cho cá nhân và tổ chức, truyền cảm hứng học tập và thay đổi tư duy giúp cho mỗi học viên không chỉ giỏi tiếng Hàn mà còn sống thành công và hạnh phúc hơn.

Giá trị cốt lõi

Đồng sức đồng lòng Khách hàng là trọng tâm Đam mê, nhiệt huyết Học hỏi và sáng tạo Gieo hạt

Hi Korean

Lịch sử hình thành

Mang trong mình đam mê mãnh liệt với đất nước Hàn Quốc, một khao khát được lan tỏa niềm cảm hứng yêu tiếng Hàn đó tới hàng triệu người Việt, giúp mọi người tự tin giao tiếp tiếng Hàn mà nữ trung tâm tiếng Hàn – Nguyễn Phương Thúy đã sáng lập ra thương hiệu Tiếng Hàn Hi Korean.

Từ những ngày đầu thành lập với nhiều khó khăn, Hi Korean luôn sẵn sàng với tâm thế đương đầu để tạo nên một Trung tâm giáo dục có tâm, có tầm, có sức ảnh hưởng. Trải qua 5 năm trưởng thành, đến nay Hi Korean đã gặt hái những thành tích đáng tự hào, khẳng định thương hiệu giáo dục uy tín trên địa bàn Hà Nội.

2017 Thành lập

Ra đời từ 2017, Hi Korean đã trải qua 5 năm với nhiều thăng trầm khó khăn để giữ vững là một trong những thương hiệu Tiếng Hàn giao tiếp hàng đầu với tổng số học viên lên tới hàng nghìn trên toàn Việt Nam.

2017 - Nay Phát triển

5 năm - 1 chặng đường - đồng hành cùng hơn 10.000 giấc mơ tiếng Hàn, không chỉ là trung tâm ngoại ngữ, Hi Korean còn là những người truyền cảm hứng. Thông qua đó, các học viên có thể tự tin bước ra khỏi "vùng an toàn" và tự tin khẳng định bản thân.

Quy trình dạy và học cụ thể

Trước buổi học Giáo viên gửi video bài giảng tổng quan trước 15p để các bạn xem và ghi nhớ lần 1
Trong buổi học . Giáo viên hệ thống lại toàn bộ kiến thức, giảng kĩ những phần kiến thức khó và dành thời gian luyện phản xạ nghe nói cùng học viên
Sau buổi học Giáo viên hỗ trợ sửa kỹ năng nghe nói cho từng bạn bằng cách ghi âm và viết bài gửi cho GV.
Cuối cùng Hệ thống kiến thức bằng các phần mềm dạng game để ôn luyện từ vựng, ngữ pháp để củng cố kiến thức mà học không nhàm chán

Phương Pháp

Đào tạo

Hi Korean đào tạo theo phương pháp Flipped learning - phương pháp hiện đại nhất thế giới hiện nay. Theo phương pháp này, học viên cần xem video bài giảng trước ít nhất 2-3 lần để nắm được bài học trước khi vào. Như vậy, khi thực tế học trên lớp, học viên sẽ được tiếp cận mở rộng nhiều kiến thức từ giáo viên, tiết kiệm thời gian ghi chép so với phương pháp truyền thống.

Đội ngũ

giáo viên

Cảm Nhận

Học viên

5 năm

Hoạt động & Phát triển

125000+

Học viên theo học

88000

Học viên đỗ Topik trên 4.0

75%

Học viên hài lòng